เครือข่ายความร่วมมือในประเทศและต่างประเทศ

» เครือข่ายความร่วมมือร่วมกับสำนักงานศูนย์วิจัยด้านความร่วมมือระหว่างประเทศเพื่อการพัฒนาการศึกษา CRICED

- สำนักงานศูนย์วิจัยด้านความร่วมมือระหว่างประเทศเพื่อการพัฒนาการศึกษา CRICED Center for Research on International Cooperation in Educational Development) มหาวิทยาลัยทสึคุบะ สำนักงานประจำประเทศไทย เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2560 ณ สถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูสำหรับอาเซียน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

» เครือข่ายความร่วมมือกับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นฝ่ายนานาชาติ

- โดยกำหนดให้สถาบันฯ มีหน้าที่วิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูระบบใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ด้านการพัฒนาครู ในระดับอาเซียน และร่วมรับผิดชอบในการดูแลการจัดการศึกษาให้กับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัย ขอนแก่น(นานาชาติ)

» เครือข่ายความร่วมมือกับโรงเรียนในโครงการพัฒนาการคิดขั้นสูงทางคณิตศาสตร์ของนักเรียนในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคเหนือ